cá độ liên minh

Hỗ trợ kinh doanh - Tải miễn phí (2732)

Mới cập nhật trên Hỗ trợ kinh doanhXem thêm »

Mới phát hành trên Hỗ trợ kinh doanhXem thêm »

 • HTKK

  Phần mềm HTKK là một công cụ hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp do Tổng Cục Thuế phát triển. Phiên bản HTKK 5.1.3 đã trải qua một loạt các cải tiến quan trọng để đáp ứng một loạt yêu cầu quyết toán theo năm tài chính và cập nhật thông tin địa bàn hành chính.

  Download

  iTaxViewer

  iTaxviewer là một phần mềm đọc file XML mạnh mẽ và đầy tiện ích. Với giao diện trực quan dễ sử dụng, iTaxviewer giúp người dùng dễ dàng duyệt và hiển thị nội dung XML một cách rõ ràng. Không những thế, phần mềm này còn cung cấp chức năng tìm kiếm, lọc dữ liệu và kiểm tra lỗi cú pháp, giúp bạn nhanh chóng định vị và xử lý thông tin trong các tệp XML một cách thuận tiện và hiệu quả.

  Download

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc

  Phần mềm truy xuất nguồn gốc hay phần mềm quét mã vạch là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất, giúp doanh nghiệp theo dõi và kiểm soát nguồn gốc của sản phẩm từ quá trình sản xuất đến khi đến tay người tiêu dùng. Chức năng chính của Phần mềm truy xuất nguồn gốc là đảm bảo sự minh bạch và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng, và môi trường.

  Download

  Phần mềm CRM

  Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là một công cụ quản lý quan hệ khách hàng đa chiều, thiết kế để tối ưu hóa và cải thiện tất cả các khía cạnh liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Được xem là một bước tiến quan trọng trong quản lý doanh nghiệp hiện đại, Phần mềm CRM không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một chiến lược tổng thể để xây dựng và duy trì mối quan hệ vững chắc với khách hàng.

  Download

 • Phần mềm quản lý nhân sự MISA

  Phần mềm quản lý nhân sự MISA là công cụ độc đáo, đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp đa ngành nghề. Với khả năng tiện lợi dễ sử dụng, Phần mềm quản lý nhân sự MISA AMIS HRM cho phép cấp quản lý và nhân viên đều có thể tận hưởng những lợi ích to lớn mà phần mềm này mang lại.

  Download

  Phần mềm seo web xseo cho Windows 10

  Phần mềm SEO Web XSEO cho Windows 10 là công cụ SEO website miễn phí phổ biến, mạnh mẽ và toàn diện được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia SEO, nhà quản trị website và doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất của trang web. Với hàng loạt các tính năng tiên tiến, Phần mềm seo web xseo cho Windows 10 hoạt động ổn định trên các hệ điều hành 32bit và 64bit, dung lượng nhẹ nhàng, giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác mà không đòi hỏi sự chuyên nghiệp về kỹ thuật.

  Download

 • XSEO

  XSEO là một phần mềm SEO Web được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các chuyên gia SEO và các nhà quản trị website tối ưu hóa hiệu suất của trang web trong các công cụ tìm kiếm. XSEO không chỉ là một công cụ thông thường, mà là một giải pháp toàn diện, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu ngày càng phức tạp của ngành SEO.

  Download

  Phần mềm quét mã vạch

  Phần mềm quét mã vạch là phần mềm truy xuất nguồn gốc là một công cụ được thiết kế để đọc và giải mã các mã vạch hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Được xem là công nghệ độc đáo, phần mềm quét mã vạch không chỉ giúp giảm thiểu công sức của con người mà còn tăng cường độ chính xác và hiệu suất trong quá trình quản lý hàng hóa và dịch vụ.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với phần mềm việc quản lý giám sát các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn. Cùng với đó việc sử dụng phần mềm cũng hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng, đảm bảo được việc quản lý thành công đem lại kết quả cao nhất cho việc bán hàng.

  Download

  Phần mềm nhân sự tiền lương SV.HRIS

  Phần mềm nhân sự tiền lương SV.HRIS là một trong số những phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp cũng như các cơ quan, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho phòng nhân sự cũng như quản lý mọi công việc của mình đảm bảo thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về các phần mềm để có thể ứng dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn là một giải pháp toàn diện và hiệu quả để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và theo dõi mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh sơn. Với nhiều tính năng độc đáo và khả năng tùy chỉnh cao, download phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình quản lý mà còn nâng cao hiệu suất và khả năng cạnh tranh của các cửa hàng sơn.

  Download

  Phần mềm bảo hiểm xã hội

  Phần mềm bảo hiểm xã hội là một nền tảng được thiết kế để hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quản lý và theo dõi các thông tin liên quan đến bảo hiểm xã hội. Trong bối cảnh hệ thống bảo hiểm ngày càng phức tạp, việc sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội giúp nâng cao hiệu quả quản lý, giảm thiểu rủi ro sai sót và tối ưu hóa các quy trình liên quan.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng

  Phần mềm quản lý bán hàng (POS) đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh và cung cấp các công cụ hiệu quả để quản lý các giao dịch bán hàng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng không chỉ giúp tự động hóa các hoạt động hàng ngày mà còn tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

  Download

  Phần mềm nhân sự

  Phần mềm nhân sự (HRM) đóng vai trò quan trọng trong việc tự động hóa và tối ưu hóa quy trình quản lý nguồn nhân lực của một tổ chức. Được thiết kế để giảm bớt công việc hành chính, tăng cường hiệu suất và tăng cường tương tác giữa nhân viên và quản lý, Phần mềm nhân sự giúp doanh nghiệp quản lý nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả hơn.

  Download

 • Phần mềm SEO Website

  Phần mềm SEO Website là một công cụ SEO quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, được thiết kế để tối ưu hóa trang web và cải thiện vị trí của nó trên các công cụ tìm kiếm. Mục tiêu chính của phần mềm SEO Website là tăng cường khả năng tìm thấy và xếp hạng của trang web trên các trang kết quả tìm kiếm, từ đó thu hút lượng lớn người xem và tăng cơ hội chuyển đổi.

  Download

  Phần mềm Facebook Marketing

  Phần mềm Facebook Marketing là một công cụ hiệu quả và mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất thế giới - Facebook. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quảng cáo trực tuyến, phần mềm Facebook Marketing cung cấp một loạt các tính năng và công cụ để giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

  Download

 • Phần mềm ERP

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) hay phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là một giải pháp tích hợp đa nhiệm được thiết kế để quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh của một tổ chức. Phần mềm ERP hợp nhất và tối ưu hóa các quy trình từ các bộ phận khác nhau như tài chính, nhân sự, sản xuất, kho vận, và tiếp thị vào một hệ thống duy nhất giúp cải thiện hiệu suất tổ chức, tăng cường sự minh bạch và đồng bộ trong quản lý.

  Download

  Phần mềm bán hàng Facebook

  Phần mềm bán hàng Facebook là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân thực hiện quá trình bán hàng trên nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới - Facebook. Với sự phổ biến ngày càng tăng của Facebook và số lượng người dùng lớn, việc sử dụng phần mềm bán hàng Faebook trở thành một chiến lược quan trọng để mở rộng doanh số bán hàng và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị.

  Download

 • Phần mềm hộ tịch

  Phần mềm hộ tịch là hệ thống thông tin quản lý hộ tịch do Bộ Tư pháp xây dựng và cung cấp, giúp tổ chức và quản lý thông tin liên quan đến hộ tịch một cách hiệu quả. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sự tự động hóa và tính đồng bộ trong quản lý hộ tịch, phần mềm này mang lại nhiều lợi ích đối với cả cơ quan quản lý và người dân.

  Download

  Phần mềm tính bảo hiểm xã hội 1 lần

  Phần mềm tính bảo hiểm xã hội 1 lần là phần mềm bảo hiểm xã hội hỗ trợ và tối ưu hóa quá trình quản lý và tính toán các khoản bảo hiểm xã hội một lần cho người lao động và doanh nghiệp. Đây là một công cụ độc đáo giúp nâng cao hiệu suất làm việc của các tổ chức quản lý bảo hiểm và cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt cho cá nhân và doanh nghiệp để theo dõi và quản lý thông tin liên quan đến bảo hiểm xã hội.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
cá độ liên minh Sơ đồ trang web

1234