luật chơi poker

download Chiến Giới 4D Cho Android

Chiến Giới 4D

 Cho Android

Download Chiến Giới 4D - Game nhập vai đa vũ trụ đồ họa 4K sắc nét

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/05/2022

Chiến Giới 4D - Game nhập vai MMORPG đa vũ trụ đồ họa 4K đầu tiên mới được VPLAY đưa về Việt Nam, trò chơi sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp cùng âm thanh chân thực đưa người chơi vào cuộc chiến giữa Thiện và Ác, Chính và Tà bất phân thắng bại.


1. Giới thiệu Chiến Giới 4D

Chiến Giới 4D kể về cuộc tranh giành Dị Vật Thượng Cổ Tà Tiên Kiếm giữa chư vị thiên thần đến từ khắp các vũ trụ. Tại đây người chơi hóa thân vào một trong 5 chức nghiệp khác nhau bao gồm Vấn Tình, Nguyệt Hạ, Thương Lan, Vân Tiêu và Địa Tạng lên đường tìm cách phong ấn nó lại, đem sự bình yên đến với cõi Tam Giới.

tai chien gioi 4d

Chiến Giới 4D - Đồ họa chất lượng 4K đột phá, trải nghiệm mượt mà

Mỗi chức nghiệp trong Chiến Giới 4D đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm PK khác biệt, kỹ năng độc quyền, chiêu thức bắt mắt đầy màu sắc. Ngoài ra Chiến Giới 4D cũng đem đến cho người chơi nhiều hoạt động mang tính đột phá như Thần Chi Lĩnh Vực (nơi người mạnh nhất sống sót đến cuối cùng), chiến trường MOBA, Boss Thế Giới, Kết hôn liên server, ngoại trang ... thu thập vật tăng sức mạnh cho nhân vật.

download chien gioi 4d

Chiến Giới 4D - PK liên server, loạn chiến xưng vương

2. Code Chiến Giới 4D

Trong Chiến Giới 4D, Nhị Lang Chân Quân có sức mạnh vô cùng to lớn đến từ bộ kỹ năng bạo phát sát thương, có thể tăng tối đa gấp 4 lần sát thương ban đầu, thêm hiệu ứng khống chế mục tiêu cực lâu. Bằng cách nhập Code Chiến Giới 4D bạn có cơ may nhận Nhị Lang Chân Quân miễn phí.


Liên kết tải về - [266M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chiến Giới 4D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chiến giới 4d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chiến Giới 4D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tera Origin3/5Game hành động trên mobile
  • Dragon Hunters5/5Game MMORPG khám phá khu rừng kỳ ảo lục địa huyền bí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


luật chơi poker Sơ đồ trang web

1234