bai hat lien minh

download MapPoint 2002/2004 Pushpins 2.0

MapPoint 2002/2004 Pushpins

 2.0

Download MapPoint 2002/2004 Pushpins - Tạo ra các biểu tượng tùy chỉnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

Microsoft MapPoint là một phần mềm hỗ trợ bạn tới 256 biểu tượng Ghim ẩn đạt tiêu chuẩn trong Windows bitmap, định dạng BMP Như vậy bạn có thể tạo ra các tùy chỉnh theo phong cách của riêng bạn. Hoặc cũng có thể thay đổi chỉnh sửa các biểu tượng cũ mà bạn không thích.


Microsoft MapPoint là phần mềm được cung cấp bởi một hệ thống gồm 256 biểu tượng Ghim ẩn đạt tiêu chuẩn. Nó mang tính hiệu quả cao được ứng dụng nhiều trong thực tế. Chương trình Microsoft MapPoint là một phần mềm ứng dụng được thiết kế rất tiện dụng và đúng đắn với MapPoint đinh ghim có mỗi 256 đinh ghim trong Windows bitmap ( Bmp) định dạng cho phép người dùng sử dụng các tập tin bmp ngay sau khi cài đặt chương trình.

Ngoài ra, khi sử dụng chương trình Microsoft MapPoint hệ thống sẽ ngay lập tức cho phép người dùng đang có trong các ứng dụng tùy chỉnh hoặc thay đổi chúng để tạo ra các biểu tượng tùy chỉnh của riêng bạn.

Microsoft MapPoint rất hữu ích và mang tính trực quan với phiên bản này, được xây dựng với sự tiện dụng, dễ học và giao diện trực quan tự nhiên. Với giao diện chính hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bạn có thể dễ dàng làm quen với nó mà không mất nhiều thời gian.

Các tính năng chính của Microsoft MapPoint:

- Cung cấp bởi 256 biểu tượng Ghim ẩn tiêu chuẩn mang tính hiệu quả cao được ứng dụng trong thực tế.
- Cho phép người dùng sử dụng các tập tin bmp ngay sau khi cài đặt chương trình.
- Cho phép người dùng đang có trong các ứng dụng tùy chỉnh hoặc thay đổi chúng để tạo ra các biểu tượng tùy chỉnh của riêng bạn.
- Xây dựng chương trình với tính tiện dụng, dễ học và giao diện trực quan tự nhiên.
 Liên kết tải về - [95.34 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MapPoint 2002/2004 Pushpins được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mappoint 2002/2004 pushpins là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MapPoint 2002/2004 Pushpins2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


bai hat lien minh Sơ đồ trang web

1234