ca cuoc the thao

download MouseLight 1.52

MouseLight

 1.52

Download MouseLight - Nhấn mạnh nội dung cần chú ý trong bài giảng slide

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/07/2013

MouseLight là tiện ích cho phép bạn tô sángm nhấn mạnh những điểm cần lưu ý trong bất kì loại văn bản nào được trình chiếu trong các buổi họp, hội nghị, nhà trường... giúp ích công việc đạt hiệu quả hơn.


MouseLight sẽ loại bỏ, làm mở hết những nội dung không cần thiết xung quanh mà chỉ tập trung tô sáng vào một điểm lưu ý duy nhất trên màn hình. Điều này cho phép đối tượng của bạn dễ dàng theo dõi đường dẫn của bạn di chuyển trên màn hình.

MouseLight cho phép bạn tùy chỉnh điểm sáng theo yêu cầu của cá nhân bao gồm hình dạng, kích thước của điểm sáng, màu sắc, độ mờ đục, blur của các nội dung xung quanh.

Bạn có thể sử dụng điều khiển chương trình nhờ vào các tổ hợp phím nóng. Các tính năng tổ hợp phím cho phép người dùng gõ font chữ lớn trên toàn bộ màn hình, do đó mà bạn có thể tập trung hơn vào bài thuyết trình.

MouseLight cho phép phóng to màn hình, do đó đối tượng theo dõi của bạn sẽ không phải thường xuyên nheo mắt, theo dõi mọi hoạt động trên màn hình. Chương trình có sẵn các màu sắc khác nhau, dễ dàng bật, tắt.

Tính năng cơ bản của MouseLight

- Tô sáng những điểm cần chú ý.
- Làm mờ những điểm không cần thiết xung quanh.
- Tùy chỉnh độ sáng, kích thước điểm sáng, độ mờ đục.
- Điều khiển bởi tổ hợp phím nóng.
- Gõ font chữ lớn trên toàn bộ màn hình.
 Liên kết tải về - [296 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo ghi chú trong File *.PDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Foxit Reader thường được để sử dụng để đọc, xem nội dung các tập tin định dạng PDF. Tuy nhiên phần mềm này còn nhiều tính năng hữu ích khác có thể bạn chưa biết. Bài viết dưới đây mdhcn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trong file PDF.
 • Word - Chèn, thêm ghi chú vào bảng biểu trong Word
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Thay vì nhập ghi chú trực tiếp thì sử dụng thêm ghi chú vào bảng biểu trong Word sẽ giúp bạn vẫn giữ nguyên các nội dung, số liệu trong bảng mà không cần chỉnh sửa hay xóa, thông tin mới mà bạn ghi chú sẽ xuất hiện ở ngay bên cạnh lề văn bản, giúp người dùng dễ quan sát, văn bản gọn gàng hơn.
 • Top 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại
  Ứng dụng ghi chú tốt nhất giúp bạn ghi chú trên điện thoại một cách dễ dàng và đơn giản. Điều này đặc biệt quan trọng vì điện thoại thông minh đã trở thành một thiết bị phổ biến và ghi chú là một
 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện nay
  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp
 • Cách viết ghi chú mũi tên trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong Words, khi biểu diễn một đoạn văn bản cần sơ đồ, hình khối có lẽ biểu tượng mũi tên sẽ được người dùng sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt viết chú thích lên mũi tên sẽ làm tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà bạn cần diễn đạt trên Word. Vậy bạn đã biết cách viết ghi chú mũi tên trong Word chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây.
 • Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí
  Việc tạo ghi chú trên máy tính rất cần thiết đối với những người bận rộn, không thể nhớ hết được những lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng, sự kiện quan trọng, ... Vì vậy, bài viết này
 • Cách viết ghi chú mũi tên trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cách viết ghi chú mũi tên trong Excel hay cách viết chữ trên mũi tên trong Excel là câu hỏi mà mdhcn.com nhận được từ rất nhiều bạn độc giả. Vậy cách viết ghi chú mũi tên trong Excel như thế nào? Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.
 • Cách tạo Note trên Google Chrome với DashNotes
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Với tiện ích DashNotes trên Google Chrome bạn có thể lưu lại những nội dung quan trọng trên màn hình để sau khi xem lại bạn chỉ cần click chuột vào đó thì toàn bộ nội dung của trang web sẽ được hiển thị ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng DashNotes một cách hiệu quả.
 • Cách lấy lại ghi chú, notes đã xóa trên iPhone, iPad
  Khôi phục ghi chú đã xóa trên và máy tính bảng iPad chỉ với những thao tác đơn giản trong bài viết này để không còn lo lắng khi lỡ tay xóa đi những ghi chú quan trọng, bạn nhé. Lưu ý cách khôi phục
 • Cách tạo comment trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Soạn thảo văn bản, nhất là tạo comment trong Word 2019 là cách giúp người dùng để lại những lời nhắn, thông điệp hoặc là lời nhắc khi phát hiện nội dung tài liệu có vấn đề hoặc đơn giản là tài liệu của bạn cần phải có chú thích. Hãy cùng tham khảo chia sẻ trong bài viết này để biết cách chú thích, ghi chú trên tài liệu Word 2019.
 • Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Evernote hỗ trợ bạn tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính hiệu quả thay thế tiện ích Sticky Notes có sẵn trong Windows 7/8/8.1. Trong giới hạn bài viết này, mdhcn.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và sử dụng Evernote tạo ghi chú trên máy tính.
 • Cách sử dụng Ghi Chú trên Instagram, dùng Instagram Notes
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Facebook và Instagram hiện đang là nền tảng mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay, cùng với rất nhiều tính năng được thêm vào, bổ sung hằng năm đem đến trải nghiệm mới cho người dùng. Instagram Notes là một trong những tính năng mới trên Instagram giúp người dùng có thể hiển thị trên Menu Direct Message. Vậy làm thế nào để sử dụng Ghi Chú trên Instagram? Hãy cùng mdhcn.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
 • Ghi chú thích trong WinRAR như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Nhiều khi mở file nén bằng WinRAR, các bạn đều thấy có một khung chú thích bên cạnh và tự hỏi làm sao có thể ghi chú thích như vậy? mdhcn.com sẽ hướng dẫn các bạn ghi chú thích trong WinRAR cực kỳ đơn giản
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MouseLight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mouselight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


  ca cuoc the thao Sơ đồ trang web

  1234