c1 hôm nay

download RapidSpell Desktop Java 2.2.1

RapidSpell Desktop Java

 2.2.1

Download RapidSpell Desktop Java - Kiểm tra chính tả cho ứng dụng Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

RapidSpell Desktop Java là một ứng dụng hỗ trợ bạn kiểm tra chính tả cho bất kỳ ứng dụng Java nào với chỉ một vài dòng mã đơn giản. Phần mềm này còn được áp dunhgj trên những máy chủ từ đó cung cấp tính năng kiểm tra chính tả cho cả những máy trạm. Khi sử dụng phần mềm này có thể đảm bảo cho bạn rằng bạn luôn có những ứng dụng Java sạch sẽ và tối ưu nhất.


RapidSpell Desktop Java là một trong những công cụ hỗ trợ tối ưu cho các chương trình ứng dụng Java. Nó hỗ trợ kiểm tra chính tả cho bất kỳ ứng dụng Java nào đơn giản chỉ với một vài dòng mã. Phần mềm này có thể ứng dụng trên cả hệ thống máy chủ nó sẽ phát huy tối đa tính năng ở những máy tramk. Hãy sử dụng phần mềm này để ứng dụng Java của bạn luôn được sạch sẽ.

RapidSpell Desktop Java với tất cả các tính năng thông thường, bổ sung, thay đổi,hay bỏ qua sẽ giúp cho người dùng chỉnh sửa tài liệu chính trong quá trình kiểm tra chính tả và cũng hỗ trợ các biện pháp xử lý tới cho người dùng. Phần mềm này cho bạn kiểm tra bất kỳ thành phần nào trong tài liệu, chỉ cần một vài cú click chuột đơn giản bạn đã có thể hoàn thành công việc check lỗi của mình.

RapidSpell Desktop Java đã được xây dựng chương trình hỗ trợ đa ngôn ngữ rất tiện lợi sử dụng được cho nhiều đối tượng và cũng do hiệu quả tính năng mạnh mẽ của nó mà phần mềm này ngày càng được nhân rộng.

Các tính năng chính của RapidSpell Desktop Java:

- Cho phép kiểm tra chính tả cho bất kỳ ứng dụng Java nào trên hệ thống của bạn.
- Hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu chính trong quá trình kiểm tra chính tả.
- Hỗ trợ cả giao diện đồ họa ứng dụng Java.
- Giao diện đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [3.9MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RapidSpell Desktop Java được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapidspell desktop java là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RapidSpell Desktop Java2.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


c1 hôm nay Sơ đồ trang web

1234