con mèo màu vàng

download Snapseed cho Android

Snapseed

 cho Android

Download Snapseed - Sửa ảnh, lọc ảnh, xử lý ảnh đen trắng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/05/2023

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và miễn phí cho Android và iOS. Với Snapseed bạn dễ dàng biến một bức ảnh bình thường thành một tấm ảnh chuyển nghiệp nhờ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh phong phú và bộ lọc màu đa dạng.


1. Giới thiệu Snapseed

VớiSnapseed, người dùng sẽ được trang bị sức mạn và khả năng làm chủ một chương trình sửa ảnh di động cao cấp mà trước đây chỉ dành cho máy tính cá nhân. Chỉ với một cú chạm tay, bạn đã có thể nâng cấp chất lượng ảnh tự động, điều chỉnh phối cảnh, sửa ảnh lại và nhiều tùy chọn khác.

tai snapseed

Snapseed cho Android - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Sony, Huawei, Xiaomi...

Snapseed là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên nền tảng di động với bộ công cụ phong phú, giúp bạn xử lý ảnh ở nhiều khía cạnh khác nhau, để làm bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Snapseed còn cung cấp kho hiệu ứng hình ảnh phong phú, khả năng phối cảnh, cân bằng màu sắc ảnh và làm mờ nét trên ảnh hiệu quả.

Với tính năng xử lý ảnh trên Snapseed, người dùng có thể sử dụng công cụ điều chỉnh ảnh tự động để sửa ảnh nhanh, sử dụng Ambience để tạo ra chiều sâu và hồn của bức ảnh thông qua bảng màu, điều chỉnh độ sáng, mật độ, độ tương phản và nhiều thông số ảnh khác. Hơn thế nữa tiện ích còn cho phép bạn nâng cấp chi tiết ảnh với độ sắc nét cơ bản hoặc điều chỉnh cấu trúc độc đáo để làm nổi bật lên chủ đề bức ảnh.

download snapseed

Snapseed biến hóa hình ảnh với nhiều bộ lọc ấn tượng

Snapseed cũng là là ứng dụng chụp ảnh selfie cung cấp các công cụ hỗ trợ cho việc chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như cắt ảnh theo tỷ lệ chuẩn hoặc cắt tự do, dễ dàng xoay ảnh 90 độ, duỗi thẳng hoặc xoay tùy ý. Điều chỉnh phối cảnh theo trục dọc và ngang, sau đó tô màu cho vùng trắng sau khi xoay. Với các bộ lọc, Snapseed cho phép bạn chọn vùng chính xác và nâng cấp riêng vùng ảnh đó chỉ trong vài giây nhờ công nghệ U Point đột phá của Nik Software. Thêm vào đó bạn còn có thể xóa bỏ phần bị bẩn từ ảnh mà không để lại dấu vết. Điều chỉnh độ sáng xung quanh chủ thể bức ảnh, điều chỉnh vị trí hiệu ứng.

2. Các tính năng chính của Snapseed

- Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho điện thoại, máy tính bảng
- Cung cấp công cụ xử lý ảnh tự động
- Áp dụng bộ lọc ảnh đẹp và quản lý ảnh toàn diện
- Có khả năng nhận diện khuôn mặt
- Xử lý ảnh đen trắng hoàn hảo.

3. Ứng dụng liên quan 

Calla Cam cũng là cái tên được nhiều người dùng yêu thích chỉnh sửa ảnh trên di động tin tưởng và sử dụng, điểm thu hút ở Calla Cam chính là những bộ lọc ảnh tinh tế, kết hợp với đó là tính năng lấy nét tương tự như máy những máy ảnh cơ chuyên nghiệp.

Darkroom cũng là ứng dụng chỉnh sủa ảnh nhanh và mạnh mẽ dành cho các thiết bị di động, với Darkroom bạn có thể tạo ra một hình thức mới cho bức ảnh với công cụ sửa ảnh thô và nhiều tùy chọn sửa ảnh độc đáo.


Liên kết tải về - [81.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snapseed được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snapseed là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pomelo Camera3/5Chỉnh sửa ảnh, thêm bộ lọc ảnh
  • Z Camera3/5Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, tạo bộ lọc ảnh trực tiếp
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


con mèo màu vàng Sơ đồ trang web

1234