tip bong da pro

download Source Code Viewer 1.0

Source Code Viewer

 1.0

Download Source Code Viewer - Cung cấp mã nguồn của Website

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/04/2014

Source Code Viewer là một công cụ mạnh mẽ mang đến cho bạn giải pháp lấy các thông tin mã nguồn của các website mà bạn cần. Với thao tác đơn giản, thời gian hoạt động nhanh chóng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phần mềm này. Công việc của bạn đơn giản chỉ là điền vào các trang web và chờ đợi kết quả.


Để lấy các thông tin mã nguồn của các website không phải là dễ, điều này nhất thiết bạn phải cần công cụ hỗ trợ. Vậy công cụ nào có thể mang lại hiệu quả cho bạn. Phần mềm Source Code Viewer sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn. Phần mềm này có thể lấy mã nguồn bất kỳ website nào mà bạn muốn chỉ trong vòng 2 giây.

Với thao tác hết sức đơn giản, chỉ cần bạn điền vào các trang web vào phần mềm Source Code Viewer  chờ đợi một lát phần mềm sẽ hiển thi kết quả ngay trên giao diện chính cho bạn. Kết quả hiện thị hết sức chi tiết, chắc hẳn sẽ đầy đủ thông tin mà bạn cần.

Source Code Viewer còn cho phép xem mã HTML của trang web của bạn đồng thời mở trình duyệt web của bạn để truy cập trang web.Như vậy rất tiện ích cho những ai muốn đặt những quảng cáo trên website.

Các tính năng chính của Source Code Viewer:

- Nhanh chóng và dễ dàng để cho người dùng có được mã nguồn của một trang web.
- Cung cấp cho bạn mã nguồn của trang web chỉ với một vài thao tác đơn giản.
- Cho phép xem mã HTML của trang web của bạn, và mở trình duyệt web của bạn để truy cập trang web .
- Mang tính hiệu quả cao với tốc độ xử lý nhanh và sự dụng tối đa tài nguyên của máy tính.
 Liên kết tải về - [191.59 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này mdhcn.com sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Redeem Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Các nhà phát triển của trò chơi tiếp tục tiết lộ mã đổi thưởng Garena Free Fire, người chơi có thể đổi mã Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon và thu thập các nguồn cung cấp hiếm trong trò chơi từ trang web, từ đó người chơi sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí như Kim Cương, Nhân vật và Skin, Trợ thủ, Biểu tượng cảm xúc, Súng và nhiều thứ khác.
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của mdhcn.com để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong suốt 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong lõi ra ngoài. Cùng mdhcn.com tìm hiểu thêm về các tính năng có trong NukeViet CMS 4.0 nhé.
 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2023
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Mã pin Roblox đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với nó bạn sẽ ngăn không cho bất kỳ ai thực hiện hay thay đổi thông tin trên tài khoản của bạn. Chính vì vậy, nếu như quên hoặc không biết cách lấy lại mã pin Roblox, bạn có thể sử dụng tính năng restart mã pin và nâng cao bảo mật cho tài khoản.
 • Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
  Victoria, Nero 7 Premium, JD gui, Express Burn Free CD and DVD Burner là những phần mềm tốt nhất được chúng tôi gửi tới quý bạn độc giả trong tuần. Đây là những phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hiệu
 • Link lấy mã kích hoạt bản Free Fire Max 3.0
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Garena hiện tại đang tập trung vào dự án lớn nhất trong năm của mình là Free Fire Max. Đây là phiên bản nâng cấp của Free Fire gốc với các hiệu ứng đồ họa, kết cấu hình ảnh tiên tiến và một vài yếu tố nổi bật khác. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số điểm đáng chú ý và link lấy mã kích hoạt bản Free Fire Max 3.0.
 • Cách lấy lại mã PIN trên điện thoại Android khi quên
  Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn quên mất mã PIN để mở khóa điện thoại Android của mình. Đừng lo lắng quá, trong bài viết dưới đây mdhcn.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã PIN trên điện
 • Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu mới nhất đơn giản, nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Nếu đã đăng ký tài khoản sổ liên lạc điện tử trực tuyến từ app VnEdu, các em học sinh có thể tự tra cứu kết quả học tập nhanh chóng khi nhà trường công bố điểm thi trên website. Để có thể thực hiện tra cứu, trước tiên bạn cần xác định được mã học sinh của mình. Cách lấy, tra cứu mã học sinh trên VnEdu sẽ được Taimienphi chia sẻ trong bài viết dưới đây.
 • Những phần mềm thương mại điện tử tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Sử dụng phần mềm thương mại điện tử đang là phần mềm hữu ích và cần thiết giúp các bạn có thể quản lý, kiểm soát được các kênh bán lẻ online cũng như biết được tình hình hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chưa từng dùng phần mềm này thì hãy thử sử dụng để trải nghiệm được các tính năng hữu ích nhé.
 • AngularJS là gì? Tìm hiểu Angular JS
  Trong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện mã nguồn mở AngularJS. Để biết rõ hơn cũng như nắm được cách sử dụng thư viện mã nguồn mở này tốt nhất, hãy cùng mdhcn.com nắm AngularJS
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Source Code Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat source code viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


tip bong da pro Sơ đồ trang web

1234