bong da nha cai

03-01-2024

Cách chụp màn hình Netflix trên Android, iPhone và PC

Thuỳ Chi

Netflix là nền tảng xem phim nổi tiếng trên khắp thế giới, với chính sách bản quyền vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy, việc chụp màn hình Netflix lại không hề đơn giản đặc biệt đối với người dùng muốn chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt đến bạn bè hoặc gia đình.

Cộng đồng Zalo là gì? Cách nâng cấp nhóm Zalo lên cộng đồng

Nguyễn Thuý Thanh

Nhóm Cộng Đồng Zalo là gì? Trò chuyện cộng đồng trên Zalo là gì? Tính năng mới này có gì khác so với trước để bạn phải nâng cấp nhóm Zalo lên cộng đồng? Trong bài viết này bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về tính năng mới này nhé.

Cách chụp màn hình Samsung A12, A13, A23 nhanh chóng

Duy Tâm

Điện thoại Samsung A12, A13, A23 là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bởi giá thành rẻ với nhiều tính năng hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là tính năng chụp màn hình Samsung A12, A13, A23 hỗ trợ người dùng lưu trữ thông tin, tài liệu quan trọng trên màn hình.

Cách mở thẻ new game Coin Master cho người mới bắt đầu

Lê Thị Thuỷ

Phần thưởng Coin Master free spin là tài nguyên vô cùng quan trọng để nâng cấp làng lên cấp độ cao nhất. Bên cạnh link nhận Spin Coin Master mỗi ngày, game thủ còn có thể mở thẻ new game Coin Master và hoàn thành bộ sưu tập để kiếm thêm vòng quay miễn phí.

Cách tải Free Fire OB43 Advance Server, FF bản thử nghiệm

Nguyễn Long Thịnh

Free Fire OB43 Advance Server là máy chủ thử nghiệm đặc biệt dành cho các game thủ FF, tại đây Garena có thể tiến hành thử nghiệm tính năng và nội dung mới của Free Fire trước khi đưa vào bản chính, đồng thời game thủ có cơ hội test và nhận KC miễn phí. Do đó rất nhiều người tím kiếm cách tải Free Fire OB41 bản thử nghiệm Advance Server.

Cách tải Bus Simulator Vietnam trên điện thoại Android, iPhone

An Nguy

Mới đây trên các trang MXH đang nổi với tựa game mô phỏng lái xe bus mang tên Bus Simulator Vietnam. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải Bus Simulator Vietnam, trải nghiệm công việc của một tài xế xe buýt thực sự trong điều kiện giao thông ở Việt Nam

Nhập Code FunnyCash mới nhất 2024 nhận tiền ảo miễn phí

Duy Thành

Nếu như bạn là một fan chính hiệu của game bài đổi thưởng thì không nên bỏ qua FunnyCash, sòng bạc trực tuyến hỗ trợ thanh toán tiền điện tử. Ngay bây giờ, các game thủ có thể sử dụng ngay những bộ Code FunnyCash, chúng cung cấp tiền ảo miễn phí mà không phải tốn tiền nạp thẻ.
bong da nha cai Sơ đồ trang web

1234