kèo chấp bóng đá

Phần mềm - GAME ĐẤU TƯỚNG NARUTO

5 phần mềm liên quan tới "game đấu tướng naruto" được tìm thấy.
 Tên phần mềmSắp xếpTải về

Liên Minh Nhẫn Giả

Game đấu tướng Naruto thế hệ mới
Liên Minh Nhẫn Giả là game chiến thuật đấu tướng chủ đề Naruto vừa được NPH Gamota đưa về Việt Nam thành công, trò chơi tái hiện chân thực cuộc chiến giữa các nhẫn giả trên nền đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

Tags:game đấu tướnggame thẻ tướngtải liên minh nhẫn giả mới nhất

485
lượt tải

3/5
Download

Path of Ninja Awakening

Game đấu tướng Naruto, đồ họa pixel 2D

Path of Ninja Awakening hay Pixel Warrior Ultimate War là một tựa game đấu tướng chiến thuật sôi động, lấy cảm hứng từ thế giới anime/manga nổi tiếng Naruto. Với hệ thống nhân vật đa dạng, Path of Ninja Awakening mang đến trải nghiệm chân thực và đầy thách thức cho người chơi, hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những cuộc phiêu lưu huyền bí trong thế giới ninja.

game đấu tướng naruto

Tags:game thẻ tướng chiến thuậttải path of ninja awakening mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

Ninja Đại Chiến

Game đấu tướng Naruto khuấy đảo Đông Nam Á
Ninja Đại Chiến là tựa game chiến thuật được xây dựng dựa trên bộ anime/mana Naruto nổi tiếng. Với đồ họa sắc nét, Ninja Đại Chiến tái hiện đội hình ninja đa dạng, từ những nhân vật quen thuộc đến những chiêu thức đặc sắc. Người chơi sẽ xây dựng đội hình chiến thuật, tham gia các trận đấu chiến lược và trải nghiệm hành trình trở thành Ninja vĩ đại. game đấu tướng naruto

Tags:game chiến thuật Narutogame thẻ tướng mobileninja đại chiến free download

30
lượt tải

5/5
Download


OMG Ninja

Game đấu thẻ tướng chủ đề Naruto
OMG Ninja là game thẻ bài đấu tướng trên moblibe tái hiện nguyên bản cốt truyện Naruto nổi tiếng qua tạo hình các nhân vật quen thuộc, những sân đấu kịch tính thể hiện qua lối chơi thẻ bài đánh theo lượt kinh điển. Không chỉ ấn tượng nhờ giao diện cuốn hút, OMG Ninja còn mang đến hệ thống nhân vật phong phú, chiến thật đa dạng, hệ thống bảo vật hấp dẫn và nội dung khuyến khích sự sáng tạo của người chơi.

Tags:game đấu tướng Narutogame thẻ bài phong cách Ninjaomg ninja free download

635
lượt tải

3/5
Download

Cửu Vĩ Đại Chiến

Game chiến thuật Naruto màn hình dọc trên Mobile
Cửu Vĩ Đại Chiến là tựa game chiến thuật đấu tướng hấp dẫn đến từ nhà phát hành ACE Game. Cửu Vĩ Đại Chiến được thiết kế với đồ họa 2D bắt mắt, hình ảnh nhân vật giống với nguyên bản cùng với hệ thống âm thanh sinh động, lôi cuốn mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Tags:game đấu tướng narutogame thẻ tướng Mobiletải cửu vĩ đại chiến miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game đấu tướng naruto". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
kèo chấp bóng đá Sơ đồ trang web

1234