poker là gì

Phần mềm - TẠO KỊCH BẢN

13 phần mềm liên quan tới "tạo kịch bản" được tìm thấy.
 Tên phần mềmSắp xếpTải về

CudaText

Viết code, tạo kịch bản lập trình
CudaText là ứng dụng tạo kịch bản lập trình và viết nhanh các chuỗi code mới, hỗ trợ khoảng 180 ngôn ngữ như Python, Java, Ruby, C++, v.v, cho phép người dùng đồng thời xử lý 6 nhóm dự án khác nhau. Một trong những thế mạnh khác của CudaText là hỗ trợ tính năng làm nổi bật cú pháp.

Tags:viết codetạo kịch bản lập trìnhtải cudatext miễn phí

36
lượt tải

3/5
Download

WMI Code Generator

Tạo kịch bản cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau
WMI Code Generator là ứng dụng hiệu quả mang đến giải pháp lý tưởng cho các nhà phát triển, những người cần tạo ra JScript, KiXtart, đối tượng Rexx, Perl, Python hoặc mã VBScrip. Người dùng có thể dễ dàng triển khai các kịch bản cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C #, F #, Ruby, Lua, VB. NET, JScript hoặc KiXtart. tạo kịch bản

Tags:tạo kịch bản cho nhiều ngôn ngữ lập trìnhthiết lập kịch bản cho nhiều ngôn ngữ lập trìnhdownload wmi code generator mới nhất

2290
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin việc nhân viên biên kịch

Thư xin việc tạo kịch bản phim truyền hình
Nhân viên biên kịch là một công việc được coi như bác sĩ kịch bản, họ có thể tham gia trực tiếp vào quá trình viết kịch bản làm phim cũng như lựa chọn diễn viên hay tất cả những vấn đề có liên quan để có thể ứng dụng công việc phù hợp nhất. Để ứng tuyển được vị trí nhân viên viên biên kịch các ứng viên có thể tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc nhân viên biên kịch được chúng tôi cập nhật đầy đủ và rõ ràng dưới đây. tạo kịch bản

Tags:thư xin việc tạo kịch bản phim truyền hìnhCV cho vị trí triển khai kịch bản phimfree download đơn xin việc nhân viên biên kịch

30
lượt tải

3/5
Download


Celtx

Tạo kịch bản phim truyện hấp dẫn
Celtx là một tiện ích cung cấp cho người dùng các tính năng để người dùng có thể dễ dàng tạo, viết kịch bản cho một bộ phim, hay cột truyện nào đó, nó sẽ ghi lại tất cả các ý tưởng của người dùng phác thảo lên khung cảnh.... Chương trình hoạt động tốt trên windows.

Tags:viết kịch bản phimkịch bản truyệnceltx free download

30206
lượt tải

3/5
Download

Windows Post Install

Ứng dụng siêu văn bản
Windows Post-Install được biết đến là một công cụ siêu văn bản mang đến cho bạn các tính năng mới nhất và hay nhất trong việc tải về các tập tin bằng thủ công hoặc tự tạo ra các kịch bản. Phần mềm này được rất nhiều người dùng bình chọn vì hiệu quả làm việc tối ưu của nó. Còn chần chừ gì nua, bạn hãy tải về và trải nghiệm.

Tags:tạo kịch bảnứng dụng siêu văn bảndownload windows post install free

76869
lượt tải

3/5
Download

easyPHP

Hỗ trợ lập trình PHP
easyPHP là một trong những gói phần mềm được thiết kế dành riêng cho những ai mới dấn thân vào nghề lập trình và muốn sử dụng ngôn ngữ PHP để phát triển và mở rộng các tính năng của gói phần mềm ban đầu. easyPHP có đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ lập trình viên như tạo kịch bản, khử lỗi, quản trị cơ sở dữ liệu và thực hiện nhiều tác vụ lập trình khác.

Tags:thực thi PHPtạo kịch bản PHPdownload easyphp mới nhất

95
lượt tải

4,5/5
Download

Portable Celtx

Phần mềm soạn thảo kịch bản
Portable Celtx là bản Portable không cần cài đặt giúp bạn nhanh chóng soạn thảo, biên tập và viết kịch bản cho các bộ phim, các qảng cáo, các clip âm nhạc, video âm nhạc, giống như bản cài đặt bản portable này cũng hỗ trợ đầy đủ tính năng như tạo đoạn hội thoại, tạo hình ảnh, thêm ý tưởng, tạo nhóm thảo luận... cho kịch bản của mình.

Tags:soạn thảo kịch bảndownload portable celtx version

4738
lượt tải

3/5
Download

Tampermonkey

Tạo và cài đặt kịch bản cho trình duyệt Chrome
Tampermonkey là tiện ích của trình duyệt Google Chrome, cho phép ghi và cài đặt kịch bản (script) người dùng, nâng cao tính năng của trình duyệt hoặc trang web thường xuyên ghé thăm. Tiện ích tích hợp trình chỉnh sửa để ghi kịch bản và hỗ trợ kết xuất vào máy tính.

Tags:tạo scrip cho Chrometạo kịch bản cho trình duyệttampermonkey mới nhất

167
lượt tải

4,3/5
Download

Scratch 2 Offline Editor

Phần mềm lập trình, viết các chương trình code phức tạp
Scratch 2 Offline Editor gọi tắt là phần mềm Scratch 2 hỗ trợ cho những người đã và đang học lập trình có thể viết code dễ dàng, sử dụng các coding block để tạo game hay các hoạt ảnh của riêng mình. Scratch 2 Offline Editor hoạt động tương tự như ứng dụng web, dành cho nhiều đối tượng khác nhau giúp bạn tạo ra nhưng chương trình phức tạp theo cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất.

Tags:ngôn ngữ lập trình đồ họaviết mãdownload scratch 2 offline editor mới nhất

42321
lượt tải

5/5
Download

Portable Celtx for Mac

Viết kịch bản trên hệ điều hành MAC
Portable Celtx for Mac là phiên bản Portable không cần cài đặt của Celtx for Mac dành cho hệ điều hành MAC, Chương trình sẽ giúp bạn tạo, xây dựng các kịch bản về một bộ phim, một album nhạc, một đoạn quảng cáo.. một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng giấy viết lâu la, tốn thời gian.

Tags:soạn thảo kịch bản cho Macviết kịch bản phim cho Mactải portable celtx for mac miễn phí

9270
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo kịch bản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
poker là gì Sơ đồ trang web

1234